Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm Calcium chloride và những ứng dụng tuyệt vời của nó

Hạt hút ẩm Calcium chloride hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, từ nông nghiệp, công nghiệp đến dược phẩm. Calcium chloride là chất hút ẩm dạng bột nhiều ưu điểm, cho hiệu quả đáng kinh ngạc ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Ưu điểm hạt chống ẩm calcium chloride

Với cấu trúc gồm nhiều các lỗ mao dẫn bé li ti trên bề mặt, khi gặp môi trường ẩm ướt hoặc độ ẩm cao, calcium chloride nhanh chóng thấm hút hơi nước trong không khí vào những khoang rỗng và giữ chặt chúng .

So với các dạng hút ẩm thông thường khác, calcium chloride dạng bột cho công dụng thấm hút vượt trội hơn hẳn. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, loại hạt này có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 tháng với khả năng hút ẩm đạt 50-150% trọng lượng chính của nó.

Calcium chloride còn giúp ngăn ngừa hiện tượng ngưng tụ hiệu quả. Sự có mặt của những gói chống ẩm bé nhỏ này luôn giúp chất lượng hàng hoá nguyên vẹn trong khoảng thời gian khá dài.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đóng gói bằng sóng siêu âm, ép chân không, móc xoay 360 độ, sử dụng vải không dệt thấm hút 1 chiều, calcium chloride được bao bọc kỹ càng trong gói, không rò rỉ ra môi trường ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng và hình thức của các sản phẩm khác.

Được chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn REACH, hạt chống ẩm CALCIUM chloride an toàn, thân thiện, không gây hại cho sức khỏe con người.

Ứng dụng hạt chống ẩm calcium chloride

Bạn dễ dàng nhận ra tầm quan trọng của loại hạt này ngay trong cuộc sống thường ngày.

Calcium chloride có tác dụng bảo quản quần áo tránh ẩm mốc khi thời tiết trở mùa, mưa dầm hoặc ngày độ ẩm dâng cao. Các loại hạt cỡ 1gr- 3gr rất thích hợp để ngự trị trong những tủ quần áo của gia đình hoặc tủ quần áo cá nhân.

<a title='Hạt chống ẩm' href=http://goihutam.com class='text-success'><strong>Hạt chống ẩm</strong></a> màu xanh

Hạt hút ẩm silicagel xanh

Đối với những thiết bị điện tử hoặc sắt thép, để chúng không bị hoen gỉ hay bị ăn mòn bởi mưa gió, chỉ cần cho những thứ hạt này vào 1 cái chậu hoặc cái cốc rồi cho những thứ cần bảo quản vào. Dưới sức mạnh của loại hạt bé nhỏ, mọi thứ sẽ được bảo tồn giá trị.

Calcium chloride cũng khẳng định được vai trò của mình trong việc bảo quản lương thực, thực phẩm. Những lúa, gạo, café, tiêu, điều,…nhờ sự có mặt của calcium chloride mà tránh được những tổn thất, hư hỏng do ẩm ương của thời tiết gây ra.

Calcium chloride cũng là người bạn đồng hành hữu ích trong những chuyến vận chuyển xa. Sự xuất hiện của loại hạt này có thể giúp các thùng hàng luôn khô ráo dù gặp phải mưa gió hay ẩm ướt.

Địa chỉ bán hạt chống ẩm calcium chloride

VNDRY hiện cung cấp đa dạng hạt hút ẩm calcium chloride đóng  gói và chưa đóng gói. Đối với các loại hạt đóng gói, quý khách hàng có nhiều lựa chọn 3g, 5g, 10g, 20g,…1250g,…phù hợp với mục đích sử dụng. VNDRY cung cấp hạt chống ẩm lâu năm, chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, là điểm đến uy tín dành cho mọi khách hàng.

Công dụng bảo quản thực phẩm của hạt chống ẩm (Da dang)

Bảo quản thực phẩm bằng hạt chống ẩm vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

Từ xa xưa khi công nghiệp chưa phát triển, ông bà ta đã có nhiều cách để bảo quản thực phẩm khô, cách phổ biến nhất là dùng vôi tôi cho vào chai lọ để hút ẩm. Nhưng ngày nay để bảo quản thực phẩm khô chúng ta không phải phiền phức như thế nữa. Thay vì sử dụng chất bảo quản thực phẩm gây hại cho người sử dụng người ta đã tạo ra nhiều loại hạt chống ẩm có tác dụng bảo quản thực phẩm vừa an toàn lại vừa túi tiền.

Vậy hạt chống ẩm sử dụng như thế nào trong bảo quản thực phẩm và có công dụng ra sao?

Hạt chống ẩm bảo quản bánh kẹo

Hạt chống ẩm sớm đã được người ta ưa dùng trong việc bảo quản các loại bánh kẹo dạng khô như bánh bích quy, bánh gạo,… Trong mỗi gói đều có chứa một túi chống ẩm nhỏ chứa các hạt chống ẩm giúp hút ẩm trong không khí tránh ẩm mốc, mất đi độ giòn của thực phẩm.

Túi chống ẩm bảo quản các loại thực phẩm sấy khô như cá, mực khô, hoa quả sấy,…

Để bảo quản các loại thực phẩm này các bạn có thể cho túi hạt chống ẩm vào trong túi đựng thực phẩm để giữ thực phẩm không bị ẩm mốc, mất đi độ giòn. Khi các bạn bỏ túi chống ẩm vào cần chú ý vỏ của túi không bị rách hay quá cũ vì như thế các hạt chống ẩm có thể rơi ra lẫn vào thực phẩm nguy hiểm khi sử dụng thực phẩm. Tuy hạt chống ẩm an toàn nhưng không đồng nghĩa với khi nuốt phải cũng an toàn.

Một số ưu điểm khi sử dụng hạt chống ẩm trong bảo quản thực phẩm

- Dễ dàng sử dụng: không cần nói ta cũng dễ dàng nhận thấy ưu điểm này của hạt chống ẩm khi bảo quản thực phẩm. Các bạn chỉ cần bỏ túi chống ẩm có kích thước phù hợp vào túi đựng thực phẩm mà các bạn đang cần bảo quản, đảm bảo chúng sẽ duy trì chất lượng trong khoảng thời gian khá dài.

- Không chảy nước: hạt chống ẩm silica gel rất cứng, chúng chỉ hấp thụ hơi nước nhưng lại không hề bị mềm, bị rỉ nước và luôn trong trạng thái khô 100%.

<a title='Gói chống ẩm' href=http://goihutam.com class='text-success'><strong>Gói chống ẩm</strong></a>

Gói chống ẩm silicagel

- Không độc hại: Sản xuất những sản phẩm với tiêu chí xanh là điều các doanh nghiệp bền vững đang hướng tới. Các sản phẩm không độc hại, an toàn, thân thiện với con người và Môi Trường đã và đang mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp. Gói chống ẩm silica gel được kiểm nghiệm chất lượng SGS, Rohs, Reach,…vv hoàn toàn không độc hại với con người và sinh vật.

Nhiều công dụng, nhiều ưu điẻm, ngày nay các sản phẩm gói chống ẩm, gói hút ẩm đã được sử dụng rộng rãi như một giải pháp hữu hiệu, không chỉ là cứu cánh trong công tác bảo quản thực phẩm mà còn trong nhiều lĩnh vực công, nông nghiệp.

Vai trò của gói hút ẩm đối với ngành công nghiệp

Gói hút ẩm dù chỉ có kích thước nhỏ xíu nhưng là thứ vật dụng vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp. Thiếu nó, các sản phẩm sẽ không được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và cũng không giữ được chất lượng ổn định. Cụ thể về vai trò của gói chống ẩm, mời bạn theo dõi bài viết này.

Tìm hiểu sơ qua về gói chống ẩm

Gói chống ẩm được sử dụng phổ biếm nhất và tiện dụng nhất là loại được làm từ hạt hút ẩm silicagel. Thông thường, gói hút ẩm có màu trắng, màu xanh và một vài loại có màu cam. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để có thể lựa chọn loại gói phù hợp nhất. Nhưng có thể thấy hạt chống ẩm màu trắng được sử dụng phổ biến hơn cả vì tính năng vượt trội và giá thành phải chăng.

Ứng dụng của hạt chống ẩm trong ngành công nghiệp

Bên cạnh ứng dụng trong đời sống hàng ngày, giúp bảo quản hạt giống trong ngành nông nghiệp thì túi hút ẩm cũng có vai trò không thể thay thế trong ngành công nghiệp. Chúng ta có thể kể đến như:

Bảo quản sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất giày da, túi xách, túi du lịch.
Bảo quản các loại thuốc.
Bảo quản sản phẩm trong ngành sản xuất bánh kẹo.
Giúp chống ẩm két sắt, thùng hàng. Hút ẩm trong container, nhà kho…

Trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản các loại hàng hóa không thể thiếu các gói chống ẩm. Dù chỉ là sản phẩm phụ thôi nhưng hạt hút ẩm với khả năng của chúng đã và đang là vật rất quan trọng trong ngành công nghiệp.

Trên thị trường, nguyên liệu sản xuất gói hút ẩm rất đa dạng nhưng chúng đều mang “sứ mệnh” chung là chống ẩm cho sản phẩm để các sản phẩm đều khô ráo bất kể khi lưu trữ hàng hóa tại kho hoặc vận chuyển đi xa.

Trong những năm gần đây, ngành khoa học chống ẩm ngày càng được cải tiến và phát triển để mỗi sản phẩm chống ẩm đều đạt chất lượng tốt nhất, khả năng hút ẩm cao hơn và đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, giá thành của gói hút ẩm rất phải chăng.

Tại VNDRY VIỆT NAM, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những loại hạt chống ẩm tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Để mua hạt chống ẩm, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của VNDRY VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm chống ẩm trong ngành công nghiệp và công dụng của từng loại.

Hãy cùng VNDRY VIỆT NAM giữ cho từng sản phẩm của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất bằng các loại gói chống ẩm chất lượng.

Hotline: 098 9207281 093 6335033

goihutam.com

Sử dụng gói hút ẩm Silica gel đúng cách, hiệu quả để bảo quản sản phẩm lâu dài

Hạt hút ẩm silicagel mua ở đâu và có gá bao nhiêu tiền?

Hạt hút ẩm silicagel chống ẩm mốc để bảo quản sản phẩm