Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel chống ẩm mốc để bảo quản sản phẩm

Silicagel là loại hạt được điều chế thông qua quá trình hoạt hoá. Nói đến hạt chống ẩm có thể ai cũng biết vì hàng ngày có thể nhìn thấy nó rất nhiều trong các gói hút ẩm.

Hạt nào là hạt hút ẩm? Trước đâu chúng tôi đã có bài vết về phân loại hạt hút ẩm trên trang goihutam.com. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc kỹ hơn về hạt chống ẩm silicagel và ứng dụng của bó trong thực tế.

Thường ngày, trong gói kẹo hay trong lọ thuốc tây hoặc nhiều sản phẩm khác nữa chúng ta có thể tìm thấy một gói chống ẩm nhỏ đặt bên trong để hút ẩm bảo quản cho sản phẩm. Khi bóc gói chống ẩm nhỏ đó ra ta sẽ thấy có các hạt nhỏ màu trong suốt hoặc màu xanh lục đó chính là các Hạt hút ẩm silicagel, đây là hai loại hạt thông thường dùng để bảo quản sản phẩm.

Ngoài hai loại nói trên còn có những hạt chống ẩm silicagel khác vừa có chức năng chống ẩm vừa có chức năng trang trí vì chúng được tạo ra là những hạt tròn trơn và có màu sắc, hình thức rất đẹp để bạn có thể ứng dụng nó trong việc chống ẩm cho nhiều yêu cầu khác.

Chống ẩm cho đồ gỗ trong phòng khách nhà bạn

Với nhiều người có sở thích chơi đồ gỗ - đồ mỹ nghệ thì trong những gian phòng yêu thích của gia đình họ và đặc biệt là phòng khách thường bày những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mà họ yêu thích. Với đặc điểm thời tiết ôn đới có độ ẩm cao như Việt Nam làm cho các sản phẩm đó bị co dãn vì nhiệt, nở da do ngấm nước ... làm meo mốc bề ngoài của sản phẩm hoặc bị co giãn giữa các mối nối. Chính vì vậy việc chống ẩm cho phòng khách có nhiều vật dụng là đỗ gỗ khiến bạn phải quan tâm đến việc chống ẩm, hút ẩm không khí trong phòng, thông thường mọi người chỉ nghĩ đến việc sử dụng một hoặc có thể nhiều hơn chiếc máy hút ẩm hoặc bật điều hoà cả vào những ngày có thời tiết không hề nóng nực để nó hút hơi nước từ không khí trong phòng, tránh ẩm mốc cho căn phòng và các tài sản hiện có bên trong, với phương pháp này sẽ khiến bạn tốn kém về tiền bạc (mua sắm thiết bị, tiền tiêu thụ điện năng, bảo dưỡng, sửa chữa ...).

Hôm nay, goihutam.com sẽ giới thiệu với bạn đọc phương pháp chống ẩm cho phòng khách nhà bạn bằng phương pháp sử dụng hạt chống ẩm silicagel mộtc cách hiệu quả, không tốn kém tiền bạc mà vẫn giữ được vẻ đẹp của căn phòng. Xin giới thiệu 4 loại hạt chống ẩm silicagel có hình mẫu đẹp giúp bạn có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau:

- Hạt hút ẩm silicagel SH-VNDRY màu hồng

Đặc điểm: hạt tròn, bóng đẹp

Màu sắc: màu hồng

Kích thước: 2mm – 5mm

Mùi vị: Có mùi thơm nhẹ

Hạt hút ẩm màu hống

Ứng dụng: Rất thích hợp với việc chống ẩm cho các sản phẩm đồ gỗ trong gia đình có mùa sắc sẫm hoặc đỏ (gần với màu sơn của gỗ), chúng dễ hoà với màu của sản phẩm và đặc biệt phù hợp với những người thích gam màu nóng. Có thể để vào bất cứ đâu gần sản phẩm để hút ẩm, nó còn có mùi thơm nhẹ giúp cho không khí trong trong phòng thêm thoải mái hơn.

- Hạt hút ẩm silicagel SXB-VNDRY màu xanh nước biển

Đặc điểm: hạt tròn, bóng đẹp

Màu sắc: màu xanh nước biển

Kích thước: 2mm – 5mm

Mùi vị: Có mùi thơm nhẹ

Hạt hút ẩm màu xanh nước biển

Ứng dụng: Có thể bọc những hạt hút ẩm này vào những túi nhỏ treo gần sản phẩm cần bảo quản hoặc để trực tiếp các hạt ngay trong sản phẩm nếu có thể. Cũng giống như hạt hút ẩm màu hồng nhưng nó có màu xanh nước biển nhẹ để giúp bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với màu của sản phẩm và không gian căn phòng của nhà bạn.

- Hạt hút ẩm silicagel màu xanh lá (gần với màu ngọc bích)

Đặc điểm: hạt tròn, bóng đẹp

Màu sắc: màu xanh lá - ngọc bích

Kích thước: 2mm – 5mm

Mùi vị: Có mùi thơm nhẹ

Hạt hút ẩm màu xanh lá - ngọc bích

Ứng dụng: Màu xanh lá gần với màu ngọc bích là màu được nhiểu người ưa thích đặc biệt là phải nữ nên với hạt hút ẩm này được rất nhiều giới phụ nữ lựa chọn. Chúng rất dễ hoà với những màu xanh của lá, màu sơn của tường, màu xanh của rèm vài ...

- Hạt hút ẩm silicagel màu vàng

Đặc điểm: hạt tròn, bóng đẹp

Màu sắc: màu xanh nước biển

Kích thước: 2mm – 5mm

Mùi vị: Có mùi thơm nhẹ

Ứng dụng: Tương tự như các loại hạt chống ẩm nêu trên, chỉ khác là hạt này có màu vàng giúp bạn có thêm lựa chọn cho màu sắc phù hợp.

Hạt hút ẩm màu vàng

Với giá thành rẻ, không tiêu tốn điện năng, có thể tái sử dụng, phù hợp với mục đích trang trí thì giải pháp lựa chọn sử dụng hạt chống ẩm để hút ẩm bảo quản tài sản trong phòng cho gia đình bạn là lựa chọn sáng suốt nhất. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

goihutam.com