VNDRY CHUYÊN CÙN CẤP, BÁN BUÔN BÁN LẺ CÁC LOẠI HẠT CHỐNG ẨM SILICAGEL

Hạt chống ẩm Silicagel

Công dụng bất ngờ của những hạt chống ẩm

Bạn đang cho rằng hạt hút ẩm chỉ có một công dụng duy nhất đó là để vào tủ quần áo, giúp chúng không bị ẩm mốc, hôi hám những ngày mưa?
  • Sử dụng gói hạt hút ẩm để chống ẩm cho bánh kẹo
  • Gói hạt hút ẩm bảo vệ tủ tài liệu
  • Hạt hút ẩm bảo vệ tủ sách của bạn
  • Chống ẩm cho máy ảnh bằng hạt hút ẩm silica gel
Bạn đang phân vân rằng không biết có nên mua hạt chống ẩm để sử dụng hay không. Đơn giản, bạn nghĩ rằng hạt chống ẩm chỉ có tác dụng hút ẩm cho tủ quần áo. Nhưng giờ đang mùa hè, thời tiết khô ráo, thì cần gì đến thứ này. Nếu đang có suy nghĩ đó, thì bạn hãy bỏ đi ngay lập tức vì tác dụng của hạt hút ẩm nhiều hơn những gì bạn nghĩ.
Nếu chẳng may những bức ảnh cũ của bạn bị phai màu, hư hỏng thì hãy đặt xấp ảnh cùng vài gói chống ẩm. Việc này sẽ khiến cho các tác động hóa học diễn ra chậm hơn, và từ đó bạn có thể giữ cho ảnh bền đẹp suốt một thời gian dài.
Không chỉ giúp bảo vệ ảnh, mà hạt chống ẩm còn giúp cứu nguy cho chiếc điện thoại chẳng may bị nhúng nước. Chắc chắn, ai cũng có một vài lần sơ ý để điện thoại “tập bơi”, vậy nên nếu bạn để điện thoại vào một chiếc túi nhỏ cùng một vài gói hút ẩm là đã cứu giúp kịp thời chiếc điện thoại. Hạt hút ẩm sẽ nhanh chóng hút được đến 40% lượng ẩm và cứu nguy cho chiếc điện thoại của bạn.
Khi lái xe ô tô, chắc bạn sẽ không ít lần khó chịu khi cửa kính bị ướt. Mà lấy khăn để lau thì lại càng khiến kính bị mờ, khó điều khiển xe. Hoặc, bạn sẽ khởi động xe để làm nóng nó hay đợi cho đến khi nước bay hơi hết nhưng việc đó quả thực rất tốn thời gian. Vậy tại sao không đặt những gói hút ẩm vào gần kính chắn gió, mặt kính sẽ ngay lập tức khô thoáng.
Giờ thì bạn đã biết rõ hơn về công dụng mà các hạt hút ẩm mang lại rồi chứ. Truy cập vào http://goihutam.com để sở hữu cho ngôi nhà của mình những hạt chống ẩm nhé!

Các loại hạt hút ẩm hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại hạt hút ẩm. Đó là dạng hút ẩm dạng hạt trắng và hạt màu. Và theo như chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng, thì họ thấy hạt hút ẩm màu xanh tốt hơn cả. Lí do vì hạt màu xanh có oxit coban bao bên ngoài, các hạt silicagel sẽ đổi thành màu hồng nếu bên ngoài độ ẩm vượt mức cho phép. Điều này như cảnh báo giúp bạn nên thay một gói hút ẩm khác vì chúng tôi đã hết hạn sử dụng rồi.

Cách chọn hạt hút ẩm tốt và an toàn

Hạt hút ẩm màu xanh có chất chỉ thị màu nên sẽ không an toàn bằng hạt hút ẩm trắng. Tuy nhiên, hiệu quả của nó mang lại rất tích cực. Đó là lí do nhiều người ưa chuộng hạt màu xanh, giá cả của nó vì thế cũng sẽ nhỉnh hơn hạt trắng.
Nói như vậy không có nghĩa là hạt hút ẩm màu trắng không tốt. Xét về độ an toàn, thì hạt hút ẩm màu trắng tốt hơn rất nhiều. Nhưng dù sao đi nữa, thì bạn cũng nên để hạt hút ẩm ở vị trí cẩn thận, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Nên mua hạt hút ẩm ở đâu đảm bảo nhất?

Sau khi đã được tìm hiểu về các loại hạt hút ẩm, thì có phải bạn đang phân vân không muốn biết nên mua chúng ở đâu chất lượng nhất?
Xin bật mí với bạn, http://goihutam.com/ đang là địa chỉ cung cấp các loại hạt hút ẩm đa dạng, phong phú với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất. Hơn nữa, khi đến đây, bạn còn được các nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn, hướng dẫn cách chọn hạt hút ẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy đến với nơi này ngay hôm nay!

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965