SH-VNDRY

Hạt hút ẩm Silicagel hồng

Hạt hút ẩm Silicagel hồng SH-VNDRY

Hạt hút ẩm Silicagel hồng có mùi thơm

Màu sắc: Hồng
Kích thước: 2mm đến 5mm
Ứng dụng: để hạt rời hút ẩm trog phòng ngủ, hút ẩm trong phòng khách, hút ẩm trong phòng khách sạn, hút ẩm trong nhà bếp, hút ẩm trong nhà vệ sinh ...v.v có mùi thơn dễ chịu.

Ứng dụng hạt hút ẩm silica gel Fragrance hồng

Hạt hút ẩm Fragrance Silica gel là hạt hút ẩm được chế tạo để vừa hút ẩm và vừa có chức năng trang chí, sử dụng trong nhà và các điểm công cộng.
Hạt thú ẩm Fragrance Silicagel có mùi thơm dễ chịu, cấu tạo hạt tròng và bóng mang tính trang trí, phù hợp với những người ưa thích màu hồng. Để hút ẩm cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể đặt các hạt hút ẩm trong chiếc cốc thuỷ tinh hoặc trong lọ hoa, bình hoa .v..v. và đặt tại phòng khách để hút ẩm cho phòng khách và đồng thời màu hông của hạt sẽ tô điểm thêm vể đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn.
Với gian bếp nhà bạn, bạn có thể sử dụng hạt hút ẩm Fragrance màu hồng để những góc dễ ẩm ướt, khay để bát đũa ..v.v. bạn có thể những hạt hút ẩm này trong chiếc lọ thuy tinh có miệng để hở, chúng sẽ hút hơi nước từ những vật dụng đặt gần chúng làm cho các vật dụng trong gian bếp nhà bạn kho ráo sau một khoảng thời gian nhất định.
Trong toilet là nơi thường xuyên có nước được sử dụng với nhiều công việc hàng ngày, với những chiếc khăn rửa mặt, khăn tắm và một số vật dụng khác nếu chúng có nước ngấm trong thời gian dài sẽ làm chúng dễ mục ải và thường xuyên có mùi hôi khó chịu. Bạn chỉ cần để một ít hạt hút ẩm trong chiếc cốc thuỷ tinh rồi đặt trên giá gần với những vật dụng trong nhà tắm của bạn, những vật dụng sau khi được sử dụng đó sẽ được hạt hút ẩm hút bớt phần hơi nước làm ẩm ướt chúng để chúng không còn bị ngấm nước và không tạo ra mùi hôi khó chịu nữa.
Hạt hút ẩm Fragrance màu hồng phù hợp với phong thuỷ của những người mạng hoả và những người hợp mới mạng hoả, màu hồng được thể hiện nhiều như là màu của tình yêu, màu của hạn phúc. Hạt hút ẩm màu hồng là nhiều lựa chọn của những phụ nữ lãng mạn, yêu thích màu hồng và màu đỏ.
 

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965