OS-VNDRY

Hạt hút ẩm Orange Silicagel

Hạt hút ẩm Orange Silicagel OS-VNDRY

Hạt hút ẩm Silica gel vàng

Mà sắc: Vàng
Kích thước: 2mm đến 5mm
Ứng dụng: để trong hộp hoặc cốc để gần vật cần hút ẩm, đóng thành gói để chống ẩm cho sản phẩm

Tái sử dụng: có thể tái sử dụng cho lần tiếp theo

Hạt hút ẩm Orange Silica gel ứng dụng trong bảo quản sản phẩm
Hạt hút ẩm Orange Silica gel có màu vàng, hạt tròn, có đường kính 2mm đến 5mm, được đóng thành gói hút ẩm với nhiều trọng lượng khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau, đặc tính của sản phẩm và độ ẩm của nó. Với các loại sản phẩm có độ ẩm cao, cần bảo quản nơi kho ráo, có thời gian sử dụng lâu thì cần đến số lượng các hạt hút ẩm nhiều hơn, như vậy với các sản phẩm đó bạn cần sử dụng các gói hút ẩm có trọng lượng lớn hơn như 3gr hoặc 5gr.
Với hạt hút ẩm Orange gel bạn có thể nhận biết được độ ẩm và trạng thái của hạt hút ẩm thông qua màu sắc của hạt, hạt mới chưa có chứa nhiều nước sẽ có màu vàng chanh, bề mặt của hạt trơn và không dính nước. Sau một thời gian sử dụng hạt sẽ hút hơi nước của không khí và chứa bên trong nó, khi đó màu sắc hạt dần dần chuyển sang màu vàng đậm, đến thi hạt chứa đầy nước thì màu sắc sắc của hạt đậm hơn, bề mặt của hạt có dính nước, thậm chí hơi nước còn tràn ra và ngấm cả vào giấy đóng gói của gói hút ẩm. Khi đó khả năng hút ẩm của hạt không còn nhiều hiệu quả nữa, đó là lúc bạn cần thay một gói hút ẩm khác hoặc tái tạo lại chức khả năng hút ẩm của hạt hút ẩm đó.

Sự khác nhau giữa hạt hút ẩm Orange Silica gel và hạt silica gel

Hạt hút ẩm Silica gel thường có màu trong suốt còn hạt hút ẩm Orange Silica gel thì có màu vàng chanh, chức năng và khả năng hút hơi nước của hai hạt là giống nhau, tuy nhiên để phân biệt với màu sắc của sản phẩm cần được bảo quản chống ẩm thì người ta đã tạo ra các hạt silica gel có màu sắc khác nhau để nó phân biệt với màu của sản phẩm. Trong trường hợp nếu gói hạt hút ẩm silica gel bị bục vỡ, hạt hút ẩm bị tung ra và lẫn với sản phẩm thì màu sắc của sản phẩm và màu sắc của hạt hút ẩm khác nhau sẽ tránh cho hạt hút ẩm lẫn vào sản phẩm, dẫn đến có thể bị sử dụng nhầm hạt hút ẩm cùng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965