FPS-VNDRY

Hạt hút ẩm Fine Pore Silicagel

Hạt hút ẩm Fine Pore Silicagel FPS-VNDRY

Hạt hút ẩm Fine Pore Silica gel chống ẩm tốt

Kích thước: 2mm - 5mm
Màu sắc: màu trắng trong
Sử dụng: đặt trực tiếp hoặc gần với vật cần hút ẩm, thường đóng thành các gói hút ẩm nhỏ để tiện sử dụng
Với hạt hút ẩm Silica gel là loại phổ biến mà chúng ta thường thấy trong các gói bánh kẹo hoặc nó được bỏ trong túi áo, túi quần khi mua ở siêu thị, chúng có chức năng hút ẩm để bảo quản sản phẩm.
Hạt hút ẩm Silica gel được tạo ra trong công nghiệp, chúng được tổng hợp từ những chất vô cơ, không có hại cho sức khỏe con người nhưng chúng cũng không ăn được. Chúng ta thường thấy khi bóc trong những gói kẹo, có một gói nhỏ trên bao bì có ghi dòng chữ "không ăn được" hoặc viết bằng tiếng anh là "not to eat".
Chính vì vậy mỗi khi người lớn chúng ta mua kẹo bánh hoặc những đồ vật khác đúng tiêu chuẩn chất lượng thì chúng ta cần kiểm tra xem bên trong nó có gói hút ẩm nhỏ đặt ở trong hay không, nếu có chúng ta hãy bỏ nó đi trước khi đưa cho trẻ nhỏ. Tuy gói hút ẩm thực chất là không có hại, chỉ cảnh báo là không ăn được nhưng vì đặc tính của nó là có khả năng hút ẩm cao nên nếu trẻ nhỏ ăn phải cũng có thể dẫn đến nguy hiểm vì nó sẽ hút nước trong khoang miệng, khoang ruột ...v.v của trẻ, khiến trẻ thiếu nước và cần phải có biện pháp khăc phục kịp thời.
Ngoài màu trắng đục, hạt hút ẩm Silica gel có có thể tồn tại ở một số màu sắc khác như: màu xanh lục, anh nước biển, màu vàng chanh .v.v. vì chúng có thêm thành phần tạo màu khác để tránh nhầm lẫn với sản phẩm của nhà sản xuất, để có mùa sắc như vậy quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn theo số hotline trên.

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965