Gói hút ẩm

Mua gói hút ẩm ở đâu tại Hà Nội?

Để mua gói hút ẩm trên địa bàn Hà Nội thì có thể mua ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt gia. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc địa chỉ mua gói chống ẩm giá rẻ và tin cậy.

Với thời tiết nồm và có độ ẩm cao như Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc của Việt Nam thì việc chống ẩm để bảo quản tài sản được nhiều người quan tâm. Trên website của chúng tôi và một số website khác như http://hatchongam.com đã có nhiều bài giới thiệu tới bạn đọc về ứng dụng hạt chống ẩm để bảo quản tài sản. Thông tin và kiến thức đó bạn đọc đã được trang bị nhưng có thể mua được những gói chống ẩm ở đâu? Xin giới thiệu với bạn đọc một địa chỉ chuyên phân phôi, bán buôn và bán lẻ gói hạt chống ẩm tại Hà Nội để bạn đọc có thể tìm mua với giá thành rẻ.

mua <a title='gói hút ẩm' href=/san-pham/goi-hut-am/group101.html class='text-success'><strong>gói hút ẩm</strong></a> tại hà nội

Gói hút ẩm chống ẩm mốc cho phòng ngủ

Địa chỉ mua gói hút ẩm tại Hà Nội.

Công ty TNHH VNDRY Việt Nam

Địa chỉ: Số 132/38 đường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Điện thoại: 094 778 6666

Tại VNDRY hiện nay chúng tôi đang phân phối trên toàn thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài các loại hạt chống ẩm, gói chống ẩm với nhiều chủng loại và kích cỡ. Với dây chuyền đóng gói tự động chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn, đóng gói với kích thước và trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng giấy đóng gói mà khách hàng lựa chọn để phù hợp với mục đích bảo quản sản phẩm của khách hàng.

<a title='mua gói chống ẩm' href=/san-pham/goi-chong-am/group103.html class='text-success'><strong>mua gói chống ẩm</strong></a> ở hà nội

Mua gói chống ẩm để chống ẩm cho đồ gỗ phòng khách

Một số loại gói hút chống ẩm được nhiều người tin dùng:

  1. Gói hút ẩm cỡ nhỏ  0,5gr

Những gói hạt chống ẩm cỡ nhỏ này thường được dùng để bảo quản các sản phẩm nhỏ như:

- Bỏ vào bên trong lọ thuốc tây để bảo quản thuốc

- Đóng vào trong gói bánh trung thu để tránh ẩm mốc cho bánh

- Bọc cùng các thiết bị điện tử nhỏ để bảo quản sản phẩm

  1. Gói chống ẩm 1gr

Là loại có kích cỡ phù hợp với nhiều loại sản phẩm nên chúng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, nó có thể được ứng dụng trong nhiều hình thức bảo quản sản phẩm. Sau đây là một số ví dụ được ứng dụng với loại gói này.

- Bỏ vào trong túi xách tay, ví, ba lô, cặp sách …

- Đóng gói cùng quần áo, chăn. Màn, giầy dép … xuất khẩu

- Đặt trong túi bánh, kẹo, lương thực, thực phẩm khô …

  1. Gói chống ẩm 2gr, 2,5gr, 3gr, 5gr …

Đối với các sản phẩm lớn hơn cần bảo quản bạn có thể lựa chọn những gói hạt chống ẩm có kích cỡ lớn hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi sẽ đóng gói cho bạn theo đúng chủng loại và kich cỡ mà bạn cần.

  1. Túi chống ẩm

Với những nơi cần chống ẩm có không gian rộng, nhiều sản phẩm như nhà kho, bến bãi, trong contener … bạn sẽ cần nhiều hơn các gói chống ẩm. Chúng tôi có thể đóng cho bạn những túi hút ẩm cỡ vừa hoặc lớn, vỏ túi hút ẩm có thể được làm bằng vải cotton hoặc túi đay có quai hoặc móc treo để tiện sử dụng.

Túi chống ẩm bảo quản sản phẩm

Túi chống ẩm bảo quản sản phẩm hàng hoá

  1. Dây gói hút ẩm dạng cheo

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi còn sản xuất những dây hút ẩm, chúng có thể được đặt ở dạng treo hoặc đặt tiếp xúc dọc theo sản phẩm cần bảo quản.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc địa chỉ chuyên cung cấp hạt chống ẩm – gói chống ẩm – túi chống ẩm uy tín trên thị trường Hà Nội mà giá thành giẻ để quý khách có thể tìm đến và một số loại gói chống ẩm thông dụng.

Hy vọng rằng những thông tin trên là bổ ích cho bạn đọc. Chúng tôi sẽ có những bài viết tiếp theo để tư vấn giúp bạn có những giải pháp chống ẩm tốt nhất.

Tạm biệt và hẹn gặp lại!

 

goihutam.com

Dùng gói hút ẩm cất quần áo rét khi mùa đông đã đi qua

Mẹo hay: Tận dụng gói hút ẩm để tái sử dụng trong gia đình

Sử dụng gói chống ẩm để bảo quản hàng hoá

Chia sẻ cách tận dụng và sử dụng gói chống ẩm hiệu quả cao