Gói hút ẩm

Dùng gói hút ẩm cất quần áo rét khi mùa đông đã đi qua

Mùa đông đã đi qua, những bộ quần áo rét cần được bảo quản để sử dụng cho mùa đông năm sau. Hãy sử dụng gói hút ẩm để đảm bảo quần áo không bị ẩm mốc qua thời gian dài.

Khi chúng ta mua quần mua áo đều thấy nó có một gói chống ẩm nhỏ để cùng gói quần áo để chống ẩm mốc cho quần áo, vậy sao chúng ta không áp dụng phương pháp này để cất giữu và bảo quản quần áo rét cho mùa đông năm sau? Bài viết này VNSRY sẽ hướng dẫn bạn một số cách áp dụng gói hạt hút ẩm trong bảo quản để cất giữ quần áo rét.

Trường hợp 1: Bạn cất quần áo rét vào tủ

Nếu gia đình bạn có điều kiện, có không gian và sử dụng những ngăn tủ để đựng quần áo rét thì hãy bỏ vào trong mỗi ngăn tủ một vài gói chống ẩm cùng với quần áo, phân chia đều – xen kẽ và để rải rác cùng quần áo. Những chiếc quần áo dài và cất giữ ở dạng treo thì hãy bỏ vào trong túi quần túi áo một gói hút ẩm nhỏ cỡ 1gr hoặc 2gr, có thể cách nhau 2 hoặc 3 chiếc bạn lại bỏ một gói.

<a title='Gói hút ẩm' href=http://goihutam.com class='text-success'><strong>Gói hút ẩm</strong></a> bảo quản quần áo

Sử dụng gói hút ẩm để bảo quản quần áo rét khi đem cất ttrong tủ

Trường hợp 2: Quần áo được cất trong vali – túi …

Với những gia đình không có khoảng không rộng, không thể trang hoàng những chiếc tủ để cất giữ quần áo thì những chiếc vali hay chiếc túi là vật hữu hiệu được sử dụng để cất giữ quần áo, sau khi quần áo được gấp gọn gàng và bỏ vào trong những chiếc vali thì những chiếc vali quần áo có thể được gác lên nóc tủ - gác sép .. một cách gọn gàng.

Với phương pháp này bạn hãy khéo léo phân chia và dải đều xen kẽ những gói chống ẩm lẫn vào quần áo như phương pháp sử dụng gói hút ẩm để bảo quản quần áo rét khi cất vào ngăn tủ được giới thiệu ở trên trường hợp 1.

Gói hút ẩm bảo quản quần áo trong vali

Sử dụng gói chống ẩm để báo quản quần áo cất trong vali

Trường hợp 3: Sử dụng những túi nilon có thể hút chân không để cất giữ quần áo

Đây là biện pháp được nhiều người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có bán những chiếc túi nilon có thể hút chân không được, bạn hãy sử dụng nó để cất giữ quần áo rét của gia đình mình, sau khi quần áo được sắp xếp vào trong túi thì sử dụng một cái bơm một chiều hút hết không khí bên trong túi ra, làm cho trong túi không con nhiều không khí và hơi nước. Như vậy chúng sẽ không làm ẩm mốc quần áo, tuy nhiên để chắc chắn những bộ váy áo mùa đông của bạn được bảo quản và tránh được ẩm mốc tuyệt đối thì hãy bỏ vào trong túi một vài gói gút ẩm và cũng áp dụng theo phương pháp bảo quản được giới thiệu ở trường hợp 2 nêu trên.

Bảo quản quần áo bằng gói chống ẩm

Sử dụng gói chống ẩm và túi hút chân không để bảo quản quần áo

Trên đây là một số phương báo bảo quản quần áo rét bằng gói chống ẩm. Vậy câu hỏi đặt ra là: muốn có gói chống ẩm thì mua ở đâu? Làm sao có được nó?

VNDRY đã giới thiệu với bạn đọc một vài bài viết về tận dụng gói chống ẩm để tái sử dụng trên website http://hatchongam.com trong chuyên mục Giải pháp chống ẩm để bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn chưa có sẵn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại hotline được niêm yết trên cả 2 trang http://goihutam.comhttp://hatchongam.com để mua hàng. Chúng tôi cung cấp các loại hạt chống ẩm và gói chống ẩm với nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn.

Liên hệ: Công ty TNHH VNDRY Việt Nam

Địa chỉ: 132/68 đường Phú Diễn, Hà Nội; 71 đường 51 phường Tân Quy, quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 9207281 - 093 6335033 - 0913 565 965

goihutam.com

Mẹo hay: Tận dụng gói hút ẩm để tái sử dụng trong gia đình

Sử dụng gói chống ẩm để bảo quản hàng hoá

Chia sẻ cách tận dụng và sử dụng gói chống ẩm hiệu quả cao