Gói hút ẩm

Mẹo hay: Tận dụng gói hút ẩm để tái sử dụng trong gia đình

Chia sẻ mẹo chống ẩm cho tài sản và các đồ vật trong gia đình hiệu quả mà lại không tốn tiền, những điều bạn chưa biết và chưa bao giờ sử dụng đến nó, thường vứt ngay mỗi lần nhìn thấy nó lại rất hữu ích.

Trước đây trên trang http://hatchongam.com đã có bài vết về “Tận dụng gói hút chống ẩm để bảo về giầy và bốt”, “Mẹo hay tận dụng gói hạt hút chống ẩm để bảo vệ túi sách tay cho bạn”. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những công dụng hữu ích khác nữa chủa hạt hút ẩm.

Cùng với nội dung trên, để hướng dẫn bạn đọc tận dụng các gói chống ẩm có trong hàng hoá mà chúng ta mua về hàng ngày ứng dụng chống ẩm ngay cho các sản phẩm và đồ vật trong gia đình của bạn.

Cùng quan điểm với chia sẻ của chị Phạm Thuỳ Dương trên trang báo điện tử khoa học và đời sống, anh Trần Quang Tùng ở Kim Mã – Hà Nội cũng chia sẻ với chúng tôi về cách tận dụng những gói chống ẩm để bảo quản đồ đạc trong gia đình.

Anh Tùng cho biết:

Gia đình anh có 2 con nhỏ, hàng ngày anh / chị thường xuyên mua cho các con đồ chơi, quần áo … cho các con. Với những sản phẩm được đóng gói thường có một gói hạt chống ẩm nhỏ bên trong nó, thông thường người ta sẽ vứt nó đi vì sợ con trẻ nhầm tưởng là kẹo và ăn phải nhưng với anh chị thì khác. Mỗi kho bóc túi đồ ra, anh / chị thường tìm xem nó có gói hút ẩm bên trong không, nếu có anh chị sẽ thu thập nó lại và cất vào một chỗ ngoài tầm với của trẻ nhỏ, được một số lượng đáng kể thì bọc nó vào một cái túi vải thưa rồi để trong tủ quần áo để chống ẩm cho quần áo những ngày nồm mà không gây mùi hôi hay làm mất mùi thơm tho của quần áo. Một số vật dụng khác trong gia đình cũng vậy, cũng được anh / chị sử dụng những gói chống ẩm nhở tưởng chừng nhơ bỏ đi đó và chống ẩm hiệu quả cho tài sản trong gia đình.

Tận dụng gói chống ẩm để bảo quản tài sản trong gia đình

Anh Tùng chòn chia sẻ thêm: anh đã từng bị hỏng một chiếc ti vi và phải mua cái ti vi mới với lý do là sau lần đi công tác mấy ngày, vào những ngày trời nồm có độ ẩm không khí cao. Sau khi đi công tác về và với thói quen hàng ngày là anh cầm ngay chiếc điều khiển và bật ti vi, chiếc ti vi phát ra tiếng nổ “BỌP” và có một chút khói bốc ra, màn hình đen xì và kết quả là phải mua cái ti vi khác. Đó là do những ngày trời nồm, có độ ẩm cao, có nhiều hơi nước trong không khí và chúng đọng lại trong bản mạch của chiếc ti vi, kho bật lên nó gây chập mạch và dẫn đến kết quả đáng thất vọng. Giờ thì anh biết rồi, phía sau chiếc ti vi anh treo một vài túi hút ẩm nhỏ ở những vị trí có khe hở giúp chúng hút ẩm cho chiếc ti vi và điều đáng tiếc sẽ không sẩy ra nữa, thật đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về tận dụng gói chống ẩm trong bảo quản tài sản cho nhà bạn, nếu có nhu cầu mua với số lượng lớn hơn bạn hãy liên hệ đến Công ty VNDRY để được mua với số lượng lớn.

 

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY Việt Nam

 Địa chỉ: 132/68 đường Phú Diễn, Hà Nội
Hotline: 098 9207281 093 6335033

 

goihutam.com

Sử dụng gói chống ẩm để bảo quản hàng hoá

Chia sẻ cách tận dụng và sử dụng gói chống ẩm hiệu quả cao