Gói hút ẩm

Sử dụng gói chống ẩm để bảo quản hàng hoá

Việc sử dụng gói chống ẩm để bảo quản sản phẩm là nhu cầu cần thiết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gói chống ẩm, hạt hút ẩm khác nhau được sử dụng để bảo quản sản phẩm – hàng hoá.

Như chúng ta cũng đã biết khi sản phẩm - hàng hóa được sản xuất xong, vận chuyển từ nhà máy tới tay người tiêu dùng là một quá trình quyết định rất lớn. Ngoài các yếu tố nhanh, chậm, thì các yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển nó rất quan trọng. Chính vì thế việc sử dụng các gói chống ẩm là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất, vừa đảm bảo cho sản phẩm vừa có giá thành rẻ.

Gói chống ẩm giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn

Tất cả các hạt hút ẩm được đóng thành gói chống ẩm nó có các thành phần chất hút ẩm được làm từ : clay, silica gel, bột canxi clua.. chính vì thế nó có khả năng chống ẩm rất tốt và rất hiểu quả cho các sản phẩm mà nó còn tùy thuộc vào chiều dài chuyến đi, thời gian cần bảo quản sản phẩm để lựa chọn gói chống ẩm phù hợp cùng với chi phí tốt nhất.

Hãy thả gói chống ẩm vào trong thùng trước khi đóng hộp

Gói chống ẩm có rất đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại, mày sắc và kích thước cho nhiều sự lựa chọn của nhiều người sử dụng và phù hợp với từng loại hàng hóa. nếu hàng hoá xuất khẩu gần, được đóng gói chuẩn thì sử dụng gói hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm clay, silica gel; Nếu như hàng hóa nhạy ẩm thì bạn nên dùng silica gel, bột hút ẩm. Còn nếu hàng hóa đi xa, lưu container, lưu bãi dài ngày thì gói chống ẩm dây treo dạng bột hoặc túi hút ẩm cỡ lớn hơn là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Trong bài viết “Cách lựa chọn gói chống ẩm với sản phẩm cần bảo quản” chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc nhiều loại hạt chống ẩm khác nhau trên thị trường, quý khách có thể đọc thêm và tham khảo tại bài viết trên.

Đặc biệt đối với thực phẩm, hay nông sản hoặc các loại ngũ cốc là những sản phẩm có thể nhanh chóng bị hư hỏng và nấm mốc sẽ làm cho thực phẩm biến đổi, tạo chất afatoxin là chất hàng đầu gây ung thư cho con người.  Vì vậy việc bảo quản sản phẩm từ công nghiệp cho đến thực phẩm là rất cần thiết và cần làm ngay khi vừa mới sản xuất ra cho tới khi đến tay người tiêu dùng.

gói chống ẩm bảo quản hàng hoá khi vận chuyển

Mọi sản phẩm được đánh giá chất lượng không phải chi tại thời điểm mới sản xuất ra hay tại thời điểm kiểm định chất lượng mà nó phải được duy trì một tiêu chuẩn chất lượng nhất định trong toàn bộ thời gian từ khi sản xuất ra thành phẩm đến khi sử dụng. Chính vì thế, ta thấy mỗi sản phẩm sản xuất ra đều phải có thông số về thời gian sản xuất và hạn sử dụng. Nếu sản phẩm được bảo quản tốt thậm chí còn có thể sử dụng được ngay cả khi đã hết hạn sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mong muốn, ngược lại sản phẩm có thể không có giá trị sử dụng hoặc sẽ bị hỏng ngay cả khi hạn sử dụng vẫn còn, phần lớn điều này phụ thuộc vào điều kiện và phương pháp bảo quản sản phẩm. Chính vì thế gói chống ẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho việc bảo quản sản phẩm hiện nay.

goihutam.com

Chia sẻ cách tận dụng và sử dụng gói chống ẩm hiệu quả cao