ACBCR-VNDRY

Gói hút ẩm Active Carbon CR

Gói hút ẩm Active Carbon CR ACBCR-VNDRY

Hạt hút ẩm làm từ đất sét  (Hạt hút ẩm Montmorillonite, Hạt hút ẩm Active mineral,…)

Đây là loại sản phẩm hút ẩm khoáng vật, được làm từ đất sét, có khả năng hút ẩm cao, đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Hạt hút ẩm Active mineral được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất kính, tránh cho kính bị mờ, còn loại hạt hút ẩm Montmorillonite được dùng để chống ẩm trong y tế, vật liệu xây dựng, bảo quản hàng hóa, kim loại,…Giá của các loại hạt này tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất và quy cách đóng gói chống ẩm.
Bên cạnh hai dòng phổ biến trên, VNDRY VIỆT NAM còn cung cấp những loại hạt chống ẩm khác để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Bạn thấy đấy, có nhiều sản phẩm và nhiều mức giá, điều này sẽ khiến bạn hoang mang khi mua và sử dụng chúng. Bởi bạn sẽ không chắc chắn loại hạt nào tốt, đảm bảo chất lượng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, VNDRY VIỆT NAM sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao cùng mức giá phù hợp.
Tất cả các loại hạt chống ẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, giúp bạn thoát khỏi ác mộng ẩm mốc trong cuộc sống lẫn công việc.
Trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản các loại hàng hóa không thể thiếu các gói chống ẩm. Dù chỉ là sản phẩm phụ thôi nhưng hạt hút ẩm với khả năng của chúng đã và đang là vật rất quan trọng trong ngành công nghiệp.
Trên thị trường, nguyên liệu sản xuất gói hút ẩm rất đa dạng nhưng chúng đều mang “sứ mệnh” chung là chống ẩm cho sản phẩm để các sản phẩm đều khô ráo bất kể khi lưu trữ hàng hóa tại kho hoặc vận chuyển đi xa. 
Trong những năm gần đây, ngành khoa học chống ẩm ngày càng được cải tiến và phát triển để mỗi sản phẩm chống ẩm đều đạt chất lượng tốt nhất, khả năng hút ẩm cao hơn và đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, giá thành của gói hút ẩm rất phải chăng.
Tại VNDRY VIỆT NAM, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những loại hạt chống ẩm tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Để mua hạt chống ẩm, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của VNDRY VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm chống ẩm trong ngành công nghiệp và công dụng của từng loại.
 

 

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965