AMBCR-VNDRY

Gói hút ẩm Active mineral CR

Gói hút ẩm Active mineral CR AMBCR-VNDRY

Gói hút ẩm Active mineral CDR đóng bằng giấy cotton

Màu sắc: Hạt hút ẩm màu nâu, đóng bằng giấy cotton dày
Trọng lượng: 1gr, 2gr, 3gr, 4gr, 5gr ...v.v.

Ứng dụng: Bảo quản sản phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, thiết bị linh kiện điện tử.

Gói hút ẩm CDR được Công ty VNDRY đóng gói từ hạt hút ẩm Active mineral bằng máy đóng gói hạt hút ẩm tự động sử dụng chất liệu giấy cotton dầy có những lỗ nhỏ để hút hơi nước qua nó.
Gói hút ẩm CDR được đóng gói với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau để phù hợp với sản phẩm cần bảo quản, trên bao bì của gói có in chữ cảnh báo màu đỏ và có logo của VNDRY.
Hạt hút ẩm Active mineral là loại hạt được chế xuất từ tự nhiên nên không có độc hại với sức khỏe con người, vì vậy hạt này được ứng dụng nhiều trong bảo quản sản phẩm là đồ ăn, bánh kẹo, thực phẩm .v.v..
Là sản phẩm của VNDRY được đóng gói bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, trên bao bì có in logo của VNDRY và cảnh báo bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của quốc gia có đặt hàng.
Sản phẩm gói chống ẩm của chúng tôi được đóng gói hoàn toàn tự động nên đảm bảo gói được đóng kín, hạt hút ẩm không bị lọt ra ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc ứng dụng hút ẩm cho các loại thực phẩm, đồ ăn uống.
Trọng lượng và kích thước của gói chống ẩm được chúng tôi đóng theo như cầu đặt hàng của quý khách, với nhiều loại hạt khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc gửi theo địa chỉ email của công ty chúng tôi. VNDRY rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng - mua bán gói chống ẩm

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH VNDRY VIỆT NAM

Miền bắc:

132/68 đường Phú Diễn, HN
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

094 788 6666

Miền nam:

71 đường 51, P. Tân Quy, Q7, HCM
Sáng: 7.30am đến 11.30am.
Chiều 13.00pm đến 17.00pm.

0913 565 965